CÔNG TY TNHH TM VÀ NGUỒN NHÂN LỰC NTC GLOBAL

  TRANG THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG & DU HỌC UY TÍN

​​​Địa Chỉ: 101 đường Nguyễn Thị Xinh ( Tên đường cũ: Thới An 21), Phường Thới An, Quận 12, Tp.HCM

Hotline:  0988 991 352

                0908 358 509

BẰNG KINH TẾ CÓ ĐI NHẬT THEO DIỆN VISA KỸ SƯ ĐƯỢC KHÔNG?

Lao động nước ngoài là một hình thức được người dân Việt Nam ưa chuộng nhất. Tùy theo trình độ học tập mà có thể lựa chọn được hình thức đi theo diện thực tập sinh hay kỹ sư. Vậy học 4 năm đại học ngành quản trị kinh doanh, có ngôn ngữ tiếng thì cơ hội xuất khẩu lao động Nhật Bản theo diện visa kỹ sư được không? Bằng kinh tê có đi nhật theo diện visa kỹ sư được không?

VISA KỸ SƯ LÀ GÌ?

Để trả lời được câu hỏi bằng kinh tế có đi nhật theo diện visa kỹ sư được không thì trước tiên ta cần tìm hiểu visa kỹ sư là gì, tại sao nhiều người lại muốn xuất cảnh sang Nhật theo diện visa kỹ sư đến như vậy?

Xuất khẩu lao động thường được chia ra làm 2 kiểu để dễ phân biệt hay được gọi là thực tập sinh và kỹ sư. Trong đó kỹ sư là diện lao động được nhiều quyền lợi hơn khi bạn xuất cảnh sang Nhật Bản. Bạn được trả lương cao hơn, có thể làm việc lâu dài và có định hướng phát triển sự nghiệp.

Trong khi dân số Nhật Bản đang già hóa đi, hiện tại họ rất cần phần lớn nhân lực những kỹ sư có tay nghề chất lượng cao, đáp ứng được công việc bên đất nước có nên công nghiệp hiện đại hóa. Vì thế vấn điều kiện đầu tiên để được sang Nhật theo diện visa kỹ sư là bạn phải có bằng cấp, đây là điều kiện bắt buộc của tất cả xí nghiệp tại Nhật Bản khi bảo lãnh lao động Việt Nam.

Ngoài ra, đáp ứng được tiếng Nhật cũng là một lợi thế của kỹ sư. Bạn cần có cùng chung tiếng nói cũng như hiểu được tính chất công việc và trao đổi trong quá trình lao động. Vậy nên, để có thể đi nhật theo diện visa kỹ sư bên cạnh bằng cấp, người Nhật cũng rất ưu ái nếu bạn nắm bắt thật tốt ngôn ngữ tiếng của đất nước họ.

BẰNG KINH TẾ CÓ ĐI NHẬT DIỆN VISA KỸ SƯ ĐƯỢC KHÔNG?

Nhật Bản là đất nước phát triển, rất cần những nhân tài và nguồn nhân lực ngoài nước. Không chỉ có bằng ngành cơ khí, điện tử mới đi được đơn hàng kỹ sư nhật bản mà những bằng khác như kinh tế, thực phẩm, nông nghiệp,… cũng có thể. Vậy để biết bằng kinh tế có đi nhật diện visa kỹ sư được không thì yêu cầu gì?

 • Độ tuổi dưới 35 luôn được người Nhật đánh giá cao
 • Bằng cấp chuyên ngành
 • Ngôn ngữ tiếng Nhật được coi là tiêu chí quan trọng nhất để biết bạn có đi được theo diện visa kỹ sư hay không đặc biệt là bên lĩnh vực dịch vụ spa, nhà hàng, khách sạn, thu ngân, phiên dịch, quản lý,… Bất cứ nghề nào liên quan đến

Luợt xem: 1017

  10 bình luận   Viết Bình Luận

 1. Nguyễn lý | 4 năm trước  

  Kỹ sư đi nhật ngành kinh tế

  • admin | 3 năm trước  

   bạn vui lòng liên hệ số điện thoai nhân viên công ty: 0988991352 / 0908358509. hoặc để lại số dt để được tư vấn nhé. cảm ơn bạn

 2. Văn Tài | 3 năm trước  

  có bằng đại học ngành tài chính, đi tu nghiệp 3 năm, về nước giờ muốn đi theo diện kỹ sư kinh tế được không

 3. Huyền | 2 năm trước  

  Em là TTS sắp về nước , đã có bằng Đh Kinh tế khoa kế toán, có N2. E muốn về và qua nhậtj theo diện kĩ sư kinh tế có được không? Điều kiện gì thêm không, chờ đợi bao lâu và phí ntn ah

 4. Minh Nhất | 2 năm trước  

  bằng kế toán với quản trị kinh doanh, đi theo diện kỹ sư kinh tế

 5. admin | 2 năm trước  

  chào em. em vui lòng để lại thông tin số điện thoại để công ty hỗ trợ cho em nhé

 6. Yuri | 1 năm trước  

  Bằng đh ngành ngôn ngữ Nhật có đơn kỹ sư ko ạ?

  • admin | 1 năm trước  

   em có công ty xin số điện thoại em nhé. cảm ơn em

 7. Huỳnh Thị Cẩm Nhung | 1 năm trước  

  Ad hãy tư vấn cho mình

Gửi Bình Luận

LIÊN HỆ TƯ VẤN:

Ms.Yến: 0988 991 352

Mr.Thao: 0908 358 509

Tỷ Giá

Tuyển Dụng Kỹ Sư Nhật & Hàn

Đăng ký Du Học Hàn Quốc

Đăng ký làm việc tại Nhật Bản

0988991352